Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết về những lỗi thường xảy ra với điều khiển cửa cuốn trong quá trình sử dụng. Nếu điều khiển của bạn gặp 1 trong các sự cố sau đây, bạn có thể tự khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tự sửa điều khiển cửa cuốn tại nhà

Điều khiển cửa cuốn là bộ phận sử dụng nhiều nhất, rất dễ bị tác động bởi các yếu tố chủ quan và khách quan gây nên hỏng hóc.

Một số lỗi và cách khắc phục nhanh chóng:

+ Chập mạch điều khiển, với dấu hiệu cụ thể là điều khiển cửa cuốn luôn sang đèn dù không bấm hoặc thỉnh thoảng đèn nháy sáng, cửa tự động lên xuống hoặc điều khiển rất nhanh hết pin. Đối với trường hợp này tôi khuyên các bạn nên tháo pin và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa. Trường hợp không tháo pin sẽ gây nguy hiểm khi cửa tự động lên xuống.

+ Điều khiển vẫn sáng đèn khi bấm nhưng cửa không hoạt động. Trường hợp này có thể do lỗi điều khiển hoặc bộ nhận tín hiệu. Nếu bạn có trên 2 chiếc điều khiển mà 1 chiếc bị lỗi như trên, 1 chiếc hoạt động bình thường thì chắc chắn lỗi do điều khiển. Điều khiển của bạn có thể bị lỗi phần phát sóng RF do đó hộp nhận không thể bắt được tín hiệu. Bạn chỉ cần mang điều khiển hỏng đến chỗ chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi này.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản của điều khiển cửa cuốn, 90% điều khiển bị hỏng có liên quan đến 2 vấn đề trên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 38 48 80. Điều khiển cửa cuốn của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn!