Nếu như bạn đã và đang sử dụng cửa cuốn tự động an toàn chắc chắn sẽ biết tính năng mở cửa tự động. Tính năng này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé!

Bộ cửa cuốn tự động hoạt động như thế nào

Cửa cuốn tự động đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Dòng cửa này ra đời nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng và đây cũng chính là vấn đề đầu tiên được đặt lên hàng đầu của mỗi nhà cung cấp.

Bởi vì mỗi bộ cửa cuốn sẽ được coi là 1 vệ sĩ kiên cố vững chắc để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Cách thức hoạt động của bộ cửa cuốn tự động như sau:

  • Cửa sử dụng mã nhảy hiện đại, tự động sao chép mã mở cửa sau mỗi lần mở
  • Nhờ có công nghệ ARC hiện đại có thể mở được cửa ngay cả với cửa tấm liền
  • Mã ARC được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

Công nghệ hiện đại mở cửa tự động cửa cuốn Austdoor đã đánh bại hoàn toàn trước mọi thiết bị phá cửa

Tập đoàn Austdoor đã tổ chức họp báo để giới thiệu về công nghệ Austmatic Rolling Code – giải pháp chống sao chép mã mở cửa cuốn. Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc đảm bảo tính bảo mật của các sản phẩm bảo vệ như cửa cuốn là điều hết sức cần thiết.

Hiểu rõ được điều đó nên Austdoro đã luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm, giải pháp bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng. Công nghệ ARC là một trong rất nhiều các giải pháp mà chúng tôi đã phát triển. Chúng tôi khẳng định với công nghệ ARC thì khách hàng yên tâm khi sử dụng AUSTDOOR mà không lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn.

Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu thị trường cửa cuốn tại Việt Nam không chỉ với số lượng cửa bán ra hằng năm mà còn với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hệ thống các đại lý uỷ quyền rộng khắp trên toàn quốc.