Trong những năm gần đây việc sử dụng các loại cửa thông minh ngày càng được phổ biến, nhất là cửa cuốn, đây là loại cửa có thể nói là thuộc loại hiện đại bậc nhất.

Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng không hiểu rõ về nguyên lí hoạt đông của cửa cuốn ra sao, chính vì thế, hôm nay tôi sẽ viết riêng về các lợi thế khí sử dụng nó, xin phép ở đây tôi không đề cập đến vấn đề sửa cửa cuốn như những bài trước nữa.

Trước khi tìm hiểu xâu về loại cửa cuốn chúng ta cùng tìm hiểu cửa nay được ra đời vào năm nào tại việt nam và nó đảm bảo những yêu cầu gì cho người sử dụng

Cửa cuốn được du nhập về việt nam ở những năm bao nhiêu?

Cách đây 15 năm đa số người dùng thich và trang bị cho nhà mình bằng chiếc cửa kéo tay bằng sắt, khi đó sản phẩm này được coi là cao cấp vì nó có khả năng thu nhỏ lại khi người dùng mở và đóng về chiều ngang dịch chuyển 2 bên, nhưng loại cửa này khá công kềnh và không tối ưu nhiều, nó vẫn chưa tự động bởi vẫn dùng loại khóa truyền thống mở bằng chìa nên rất khó khăn cho khách hàng, trong trong hợp bị rơi mất chìa khóa thì không thể đánh lại cái mới để mở, bắt buộc phải cắt và phá khóa, cho nên việc trộm phá và đột nhập vào đánh cắp tài sản vô cùng dễ dàng khi gia chủ đi vắng hoặc không để ý.

Bí mật về cửa cuốn

Từ những năm 2010 trong một chuyến đi công tác nước ngoài một kiến trúc sư đã tình cờ nhìn thấy loại cửa khác xa với cửa ở viêt nam, người nay liền hỏi cách thức hoạt động cũng như an toàn của cửa, được chủ nhà hướng dẫn tận tình, nhận thấy đây là sản phẩm tiềm năng kiến trúc sư bèn đặt một cái về lắp vào nhà của mình. Qủa thật sau khi có cánh cửa trong tay, việc sử dụng vô cùng đơn giản, hạn chế được tuyệt đối những tên trộm lưu manh

Từ đó sản phẩm này dần được truyền miệng và sử dụng nhiều hơn. Nhưng do người sử dụng cửa này không hiểu nguyên lý của nó nên thường bị hỏng và lúc đó có rất ít hoăc không có người sửa chữa khi hỏng của cuốn là vứt đi gây tốn tiền cho khách hàng rất nhiều nắm bắt được tâm lí của khách, đồng thời cũng là người sử dụng cửa cuốn cho nhà ở. Chúng tôi đã đầu tư và đưa người sang bên nước ngoài để học ký thuật sửa chữa cửa cuốn, sau khó học 6 tháng với hơn nam làm việc và tiếp xúc với nhiều lỗi cửa cuốn, và trở về nước hình thanh lên dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ duy nhất tại khu vục hà nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tuy nhiên việc sử dụng cửa cuốn vẫn chưa thực sử lan rộng và nhiều người hưởng ứng vì vậy chúng tôi đã tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng hiểu

Vậy chúng tôi làm thế nào để khách hàng hiểu

Do tiếp cận đối với công nghệ cửa hiện đại mới nhất so với loại cửa truyền thống nên chúng tôi đã đưa ra nhiều lí thuyết cũng như thực hành cho họ hiểu từ đó nâng cao tầm hiều biết của họ.

Có rất nhiều khách hàng khi mới tiếp xúc với cửa cuốn thường hỏi:

Loại sản phẩm này dùng có tốt không?

Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho người dùng, do áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu xâu về chế độ tự động hóa, nên nó rất tiện lợi khi sử dụng, các bạn không phải mỏi tay hàng giờ để mở cửa chỉ cần nhấn nút là cánh cửa sẽ tự động mở.

Sử dụng cửa cuốn có an toàn không?

Đối với các sản phẩm thi độ an toàn luôn được khách hàng chú trọng hơn cả nhất là đối với các loại liên quan đến sự an nguy đến con người.

Câu hỏi trên hoàn toàn thiết thực đối với tất cả mọi người, chúng tôi chưa giám chắc  được nó có thực sự an toàn hay không, nhưng nó tuyệt đối bảo mật, chông phá chống trộm tuyện đối, tuy nhiên sự cố nguy hiểm của loại cửa này là rất ít nếu bạn hiểu rõ nguyên lý hoạt động của nó.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo cửa cửa cuốn

Cấu tạo cửa cuốn chia thành 3 phần:

Nan cửa làm bằng hợp kim loại siêu bền

Mô tơ cửa cuốn hoạt động mạnh mẽ

Hộp điều khiển cửa cuốn chống phá an toàn

Nguyên lý hoạt động:

Khi bạn nhấn điều khiển hay khóa điều khiển thì bộ điều khiển cửa cuốn sẽ tiếp thu sóng, tín hiệu tiếp theo đó nó sẽ ra lệnh cho motor cửa cuốn hoạt động và xoay trục cót di chuyển nan cửa lên xuông mà không cần người dùng kéo hay thả

Nguyên lí hoạt động cửa cửa cuốn ra sao

Chế độ hoạt động theo một quy trình lập trình sẵn chứ không phải theo quy tắc lung tung, khi bạn nhấn nút cửa sẽ tự động vận hành.

Điều khiển cửa cuốn được sản xuất bằng công nghệ sóng điện từ cực cao cấp nên những kẻ giản không bao phá được mật mã đột nhập vào nhà một cách thoải mãi được.

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Nguyên tắc cở bản là lên xuống tự động thì các bạn nên chú ý quan sát thật kỹ có vật cản hay người xung quang không, nếu có thì tuyệt đối không được vận hành cửa

Trong thời gian sử dụng nếu gặp lỗi xin quý khách hay đến ngay ngay hoạc gọi cho trung tâm sua cua cuon để họ khắc phục kịp thời