Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý và những việc cần làm khi bạn bị mất chìa khóa cửa cuốn qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé !

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Nếu bạn về đến nhà và bỗng dưng không tìm thấy chìa khóa để mở cửa. Nếu trong nhà có người thì bạn thật may mắn. bạn có thể gọi người nhà mở cửa từ phía trong, tìm kiếm chìa khóa dự phòng và mang đi sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

Tuy nhiên Sao Việt khuyên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để đề phòng trường hợp bị kẻ gian cố tình lấy trộm điều khiển cửa cuốn của nhà để lợi dụng trường hợp thuận lợi sẽ trộm cắp các đồ vật có giá trị trong gia đình.

Nếu trong nhà bạn không có ai. Lúc này rắc rối lớn hơn 1 chút. Bạn có thể mở cửa theo cách tương tự đối với trường hợp Mở cửa cuốn khi mất điện.

Hoặc bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ Cứu hộ cửa cu của Suachuacuacuon.vn. Dịch vụ này chi phí cũng tương đối rẻ. Đừng ngần ngại gọi ngay để được tư vấn.

Sau khi mở được cửa và tìm được khóa dự phòng, bạn vẫn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Trong trường hợp bạn không còn bộ chìa khóa dự phòng nào và thường xuyên có có người ở trong nhà. Bạn không nhất thiết phải thêm tay điều khiển từ xa ngay nhưng sẽ thật bất tiện khi mỗi lần muốn mở cửa từ bên ngoài lại phải bấm chuông và gọi điện.

Khi không có người ở trong nhà. Bạn cần gọi ngay cho 1 đơn vị cứu hộ cửa cuốn để được trợ giúp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ khóa sẽ làm lại chìa khóa mới cho bạn để bạn sử dụng.

Tóm lại: Khi bị mất tay điều khiển cửa cuốn từ xa. Trong mọi trường hợp Sao Việt khuyên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN.

Bạn có thể tự thay mã cửa cuốn hoặc sử dụng dịch vụ thay đổi mã cửa cuốn chi phí chỉ từ 200.000đ nhưng bù lại bạn sẽ được thực sự yên tâm.

Xem thêm : Cách đảo mã cửa cuốn