Bỗng dưng một ngày điều khiển cửa cuốn nhà bạn không hoạt động, làm bạn không thể đóng/mở cửa cuốn bằng điều khiển cửa cuốn . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa điều khiển cửa cuốn không hoạt động

sửa điều khiển cửa cuốn không hoạt động

Khi tính năng này được kích hoạt, tất cả các chức năng khác trên điều khiển từ xa đều vô dụng. Dù do vô tình thực hiện bởi bạn hay một thành viên trong gia đình mà bạn không biết. Một cái nhìn nhanh chóng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí từ việc phải trả tiền cho một cuộc gọi dịch vụ. 

  • Bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được mở.
  • Bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3 đến 5 giây cho đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó điều khiển từ xa đã được mở.

Điều khiển từ xa không làm việc ?

  • Kiểm tra xem ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn của bạn có bị bám bẩn bởi bụi. Hồvôi…hay không. Nếu có hãy làm sạch chúng để đảm bảo Ăng ten có chất lượng bắt sóng tốt nhất.
  • Mở ngăn chứa pin kiểm tra để đảm bảo chúng không bị hết pin hoặc bị ăn mòn. Thay pin mới nếu pin cũ của bạn đã hết.
  • Lập trình lại điều khiển cửa cuốn nếu cần thiết bằng cách làm theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
  • Nếu điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng, đó là thời gian để thay thế remote cửa cuốn. Liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật sửa điều khiển cửa cuốn của chúng tôi. Để được làm lại remote cửa cuốn, thay pin cửa cuốn. Hoặc thay thế các thiết bị phụ tùng điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất.