Để lắp đặt thành công thì trước đó bạn cần chuẩn bị một số điều. Vậy cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn như thế nào? Bạn nên tìm hiểu trước để có các bước chuẩn bị kĩ càng giúp việc lắp đặt cửa cuốn sau này hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo qua vài thông tin sau đây nhé.

Cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn như thế nào ?

Trước khi muốn xây dựng và lắp đặt cửa cuốn thì tốt nhất bạn nên lưu ý trước một số điểm. Đó là cần có sự thống nhất giữa đội thi công xây dựng ô chờ lắp đặt cửa cuốn và bên thi công lắp cửa cuốn nữa. Vậy nên cần có sự kết hợp hai bên việc lắp đặt cửa cuốn sẽ diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh đó chủ nhà cũng cần tính toán kỹ lưỡng kích thước cửa cuốn muốn lắp đặt để chọn đúng loại cửa và thi công chính xác hơn. Cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn như sau:

Lắp đặt ray cửa cuốn đúng cách: thường ray cửa cuốn sẽ được lắp đặt âm tường luôn sẽ tiện cho việc sử dụng. Chọn đúng cách âm tường sẽ dễ dàng lắp đặt cửa cuốn hơn.

Trước đó cần xác định đúng chiều cao, chiều rộng của cửa cuốn. Việc này giúp bạn chọn đúng được loại cửa cuốn chính xác cho mình.

Xác định rõ vị trí lô cuốn: vị trí lô cuốn trong và cả lô cuốn ngoài nữa. Bạn cũng cần nên lưu ý kích thước của lô cuốn nữa nhé. Bởi vì tại đây bạn cần đóng thạch cao đảm bảo chất lượng cửa cuốn nữa.

Chuẩn bị xong tất cả các bước như trên bạn nên lưu ý thêm về sà ngang trên trần nhà ngay đoạn cửa cuốn ra vào. Nếu với vài hộ gia đình có xe ô tô thì nên làm sà ngang thích hợp, bởi vì có thể khiến việc di chuyển ô tô vào garage khó khăn hơn.

Trên đây chính là những lưu ý cụ thể bạn cần biết nếu muốn xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn hiệu quả. Hãy đảm bảo nhà cung cấp cửa cuốn cung cấp đúng cho bạn sản phẩm chất lượng với thông số chiều cao, chiều rộng như yêu cầu nhé.

Quan trọng hơn cả là có đội ngũ thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp giúp bạn có được ngay cửa cuốn thích hợp để sử dụng. Mọi thao tác lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và chính xác.