Khi bạn thực hiện lắp đặt cửa cuốn austdoor, bạn chưa biết cách chỉnh điều khiển cửa cuốn Austdoor? Việc cài đặt này sẽ trở nên cực kì gian nan đối với những người chưa biết, nhưng thật vô cùng dễ làm ví như như bạn biết setup đúng cách.

Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ biết cách setup điều khiển một cách chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn cách nạp mã remote cửa cuốn khi có trong tay 1 tay điều khiển Austdoor

Bước 1: Dùng tô- vít vặn hết các ốc mở hộp điều khiển ra tiến hành tìm bộ điều khiển trên chỗ motor

Bước 2: Khi mở hộp điều khiển ra, bạn sẽ thấy có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, nhỏ như hạt đậu ( nút có ghi Memory).

Tiến hành ấn và giữ nút này trong vòng 3s cho đến khi hộp điều khiển mở chính sách cho phép nạp thêm mã tay điều khiển ( thường đèn sẽ đỏ lên và bạn bấm nút stop). Bạn thử bấm lên xem được không như vậy bạn đã cài đặt cho điều khiển nhận mã

Cài đặt điều khiển cửa cuốn Austdoor

Nếu bạn ấn và giữ nút này quá lâu trong khoảng 20s thì bố nhớ sẽ tự động xóa cục bộ các mã điều khiển, lúc này bạn chỉ cần nạp lại mã trên hộp điều khiển và trên tay điều khiển như trên là được.

Bạn có thể biên soạn thêm một số cống phẩm như:

Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi tay điều khiển thì bạn nên xóa cục bộ bộ nhớ trên hộp điều khiển đi và tiến hành nạp lại từ đầu đặt bảo đảm bằng an.

Thông thường giá trên thị trường có giá khoảng 600.000 đồng/ chiếc và không hề được bảo hành. Do đó khi muốn mua một loại điều khiển thế hệ, bạn nên chọn mua sản phẩm của suachuacuacuon.vn để được sở hữu điều khiển Austdoor chính hãng và được bảo hành một cách tốt nhất nhất.