Không cần phải dùng thiết bị điều khiển để mở khóa, người dùng có thể sử dụng chính chiếc smartphone để mở cửa cuốn hoặc phân quyền cho những ai có thể mở được cửa, thông qua một thiết bị thông minh do Pitech giới thiệu.

Nhà sản xuất Pitech đã chính thức trình làng bộ thiết bị điều khiển cửa cuốn Rihno đến người dùng, có thể tích hợp chung với các cửa cuốn có sẵn trên thị trường, để cửa có thể thực hiện việc mở cửa từ xa bằng smartphone hoặc biết chính xác được ngày nào, giờ nào đã có ai mở cửa vào nhà bạn.

điều khiển cửa cuốn bằng smartphone

Sản phẩm  Rihno có thể sử dụng với chìa khóa thông minh Pi để có thể đóng/mở từ xa với khoảng cách 15 mét, hoặc sử dụng phần mềm Pitech (hỗ trợ iOS hoặc Android) để mở cửa cuốn bằng thiết bị di động. Công nghệ này còn tích hợp cả giải pháp thông minh giúp cảnh báo được đang có ai cố tình mở cửa, hoặc nhận biết được trong nhà có hỏa hoạn sẽ tự động mở cửa.

Bên cạnh đó, người dùng còn dễ dàng thiết lập phân quyền và chia sẻ quyền hạn mở cửa theo từng lịch trình cụ thể. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ quyền mở cửa cho người giúp việc cho 3 ngày trong tuần, với khung giờ từ 8 giờ đến 17 giờ.

Bộ thiết bị điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino có giá bán 1,750,000 đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, hoặc 2,4 triệu đồng cho phiên bản kết hợp module kết nối Wi-Fi.