Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm và tính năng nổi bật riêng. Hôm nay, chúng ta cùng ...

Ưu điểm của cửa cuốn trượt trần kéo tay 

Cửa trượt trần kéo tay là một thiết bị cửa giúp bảo vệ an toàn cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian hẹp hoặc muốn tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, cửa còn sở hữu nhiều ưu điểm khác nữa mà không phải ai cũng biết đó là: 

  • Tiện lợi: mặc dù là cửa kéo tay nhưng lại rất dễ sử dụng nhờ thiết kế đơn giản. Để mở cửa, bạn chỉ cần kéo lên hoặc kéo xuống một cách nhẹ nhàng. Điều này giúp tiết kiệm được công sức của bạn kha khá. 
  • Tiết kiệm được diện tích: cửa cuốn trượt trần có có thiết kế lắp đặt trên trần nhà. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và không gian lắp đặt hơn. Không gian được thông thoáng và được tận dụng một cách hiệu quả hơn.
  • Đẹp mắt: thiết kế đơn giản từ các nguyên liệu chính như nhôm nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn cho không gian sống nhà mình. 

Cửa cuốn trượt trần kéo tay phù hợp với không gian nào?

Nhờ ưu điểm và tính năng nổi bật riêng biệt thì cửa trượt trần kéo tay được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Tiêu biểu là cho những không gian sau đây:

  • Nhà ở: thiết bị cửa cuốn trượt trần giúp bảo vệ không gian một cách tuyệt vời nên được nhiều gia chủ lựa chọn. Ngoài ra, cửa có thiết kế đơn giản. Phù hợp với không gian hẹp nên đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 
  • Văn phòng: đối với văn phòng tư có diện tích không quá lớn thì cửa trượt trần chính là lựa chọn hoàn hảo. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại tính thẩm mỹ tương đối cao. 
  • Khu công nghiệp, xưởng, nhà kho: cửa trượt trần cũng rất phù hợp với những không gian này. Mang lại sự an toàn chung cho cả hàng hóa, vật phẩm và các giá trị khác. 
  • Khu thương mại: có thể bạn đã từng thấy cửa trượt trần tại các khu thương mại. Chúng tiết kiệm diện tích, lại phù hợp với nhiều không gian nên được các nhà kinh doanh tận dụng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng vào nhiều không gian khác nữa nếu như cửa mang lại tiện lợi cho bạn. Vừa an toàn, vừa giúp tiết kiệm không gian, có thể nó sẽ là giải pháp cho bất kỳ không gian nào.