Để cửa cuốn hoạt động tốt hơn, ít gặp lỗi hơn thì chúng ta cần bảo dưỡng, bảo trì định kỳ theo quy định để cửa cuốn được hoạt động lâu bền nhất. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội giá rẻ: Hotline: 0936 38 48 80

Dấu hiệu nhận biết bạn cần bảo dưỡng & bảo trì cửa cuốn

Cửa chuyển động chậm và phá ra tiếng kêu lạ: Nếu cửa cuốn chuyển động bị cọ xát nhiều vào ray cửa. Đang có dấu hiệu ăn mòn. Bạn nên gọi điện đến dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn hoặc các đại lý cửa cuốn gần nơi bạn nhất để kiểm tra. Do các nan cửa đang bị căng cực độ và sẽ được những đội ngũ kỹ thuật có chuyên môi mới có thể chỉnh lại được.

bảo trì cửa cuốn

Kiểm tra tất cả các đinh vít, bu lông và đai ốc để đảm bảo chúng được an toàn.

Kiểm tra hoạt động của motor cửa cuốn: Nó là hoạt động tự nhiên khi vòng xích chuyển động không bị căng hoặc trùng. Hai điều nay rất dễ làm cho cửa cuốn của bạn đang chạy thì bị dừng lại.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi khuyến cáo rằng cửa cuốn của mọi khách hàng nên được kiểm tra toàn diện sau 12 tháng sử dụng một lần. Với những khu vực điều kiện tiếp xúc nhiều với bụi, mưa – nắng có thể cần được kiểm tra định kỳ hơn.