Bạn nhấn nút điều khiển từ xa mà không thấy cửa cuốn hoạt động. Đây là một tình huống khó chịu và nguyên nhân gây ra không phải luôn luôn dễ dàng để chuẩn đoán. Chuyên gia suachuacuacuon.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách sửa remote cửa cuốn đơn giản mà hiệu quả.

Bạn có thể tránh gây thiệt hại cho cửa cuốn bằng cách bỏ ra một vài phút để điều tra những vấn đề đơn giản thường bị bỏ qua.

Các sửa remote cửa cuốn

Cách sửa remote cửa cuốn không hoạt động.

Điều khiển cửa cuốn bị khóa ?

Mặc dù đây có vẻ là một câu hỏi ngớ ngẩn. Tuy nhiên, một số người không biết remote cửa cuốn cũng có một nút khóa. Đây là một tính năng được sử dụng để tăng cường an ninh khi bạn đang xa nhà. Khi tính năng này được kích hoạt, tất cả các chức năng khác trên điều khiển từ xa đều vô dụng. Dù do vô tình thực hiện bởi bạn hay một thành viên trong gia đình mà bạn không biết. Một cái nhìn nhanh chóng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí từ việc phải trả tiền cho một cuộc gọi dịch vụ. 

  • Bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được mở.
  • Bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3 đến 5 giây cho đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó điều khiển từ xa đã được mở.

Điều khiển từ xa không làm việc ?

  • Kiểm tra xem ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn của bạn có bị bám bẩn bởi bụi. Hồvôi…hay không. Nếu có hãy làm sạch chúng để đảm bảo Ăng ten có chất lượng bắt sóng tốt nhất.
  • Mở ngăn chứa pin kiểm tra để đảm bảo chúng không bị hết pin hoặc bị ăn mòn. Thay pin mới nếu pin cũ của bạn đã hết.
  • Lập trình lại điều khiển cửa cuốn nếu cần thiết bằng cách làm theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
  • Nếu điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng, đó là thời gian để thay thế remote cửa cuốn. Liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật sửa điều khiển cửa cuốn của chúng tôi. Để được làm lại remote cửa cuốn, thay pin cửa cuốn. Hoặc thay thế các thiết bị phụ tùng điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất.

Cảm biến an toàn không làm việc ?

Nếu các cảm biến an toàn không làm việc thì chức năng điều khiển từ xa cũng không hoạt động được. Mỗi bộ cảm biến sẽ có đèn LED nhỏ trên đó.

Cảm biến

Hãy chắc chắn rằng cả hai đèn LED đều phát sáng. Nếu đèn tắt hoặc nhấp nháy liên tục => có một vấn đề với bộ cảm biến. Nhẹ nhàng làm sạch bộ cảm biến với một miếng vải khô mềm. Kiểm tra các dây gắn vào cảm biến xem chúng có bị gỉ sét hoặc bị lỏng kết nối không. Nếu có hãy cố gắng sắp xếp lại chúng bằng tay vào vị trí cũ.

Chúc các bạn thành công !

Hoặc sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi : 0936 38 4880