Nguyên nhân cửa cuốn nhà bạn bị kêu ? Các khăc phục cửa cuốn bị kêu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các sửa chữa qua bài viết sau đây
Cửa cuốn đem lại nhiều tiện dụng cho người sử dụng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi dẫn đến phiền toái cho người dùng. Vậy làm sao đặt phát hiện ra lỗi và cách sửa chữa như thế nào để bảo đảm bình yên khi dùng.
 
Nguyên nhân cửa cuốn bị kêu

Chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân cửa cuốn bị kêu:

Nguyên nhân có thể là do nan cửa cuốn đã bị dão, gây thừa nan cửa, thời gian này nan trên cùng sẽ không căng được, từ đó làm cho cửa bị lệch nan và gây ra tiếng kêu. Để khắc phục thì bạn chỉ cần bỏ bớt nan cuốn, sao cho khi cửa đóng xuống hết thì nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn. Nếu nan cửa đã quá dão thì cần đệm thêm dây Poliglide vào bát nhựa đặt tăng kích tấc vòng lô cuốn.

Còn khá nhiều trường hợp trục trặc khác mà bạn có thể sẽ gặp gỡ phải khi sử dụng cửa cuốn. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tác dụng, an ninh và chóng vánh nhất, hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn của xí nghiệp chúng tôi.

Nguyên nhân cửa cuốn bị kêu và cách khắc phục: Là một trong những đơn vị tin cậy đầu tiên trong khu vực phân phối các dòng cửa cuốn chính hãng, cung ứng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, sang sửa cửa cuốn, với đội thợ tay nghề cao, tâm huyết, chính sách ưu đãi thú vị, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố gặp mặt phải chóng vánh, tác dụng.