Các loại Cửa cuốn tấm liền đang là dòng sản phẩm Cửa cuốn được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, các loại cửa cuốn tấm liền đến từ những nhà cung cấp khác nhau. Đặc biệt là dòng Cửa cuốn Austdoor. Hàng chính hãng có, hàng giá rẻ, hàng nhái cũng có.

Chính vì vậy mà người sử dụng nếu không tìm hiểu kỹ càng về các loại cửa cuốn, những hãng cửa cuốn chất lượng cao trên thị trường thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng không những tiền mất mà còn tật mang nếu gặp phải những sự cố, tai nạn đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng những loại cửa cuốn kém chất lượng đó.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn những sản phẩm cửa cuốn tấm liền tốt nhất, đảm bảo là hàng chính hãng đến từ các nhà cung cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Australia…

Các loại cửa cuốn tấm liền phổ biến trên thị trường

Cửa cuốn tấm liền Austdoor: là thương hiệu cửa cuốn danh tiếng do công ty Tân Trường Sơn – Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mang tính đồng bộ cao, vận hành êm ái, bảo hành chuyên nghiệp.

Cửa cuốn tấm liền Mitadoor: là dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao do công ty TNHH Minh Tâm – Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Tự hào là đơn vị 4 năm liền từ 2009 – 2013 đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý do Bộ Xây Dựng. Điều đó đã nói lên được uy tín và chất lượng hàng đầu của sản phẩm cửa cuốn tấm liền Mitadoor.

Cửa cuốn tấm liền Masterdoor: là dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty cổ phần Tân Phong được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đến từ Australia mang tính thẩm mỹ cao, độ bền tuổi thọ cao, thiết kế hiện đại giá cả phải chăng. Xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn tấm liền Dedo: là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được nhập khẩu từ CHLB Đức – nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền đẹp, tuổi thọ cao. Ngoài ra nó cũng có đặc điểm giống với các loại cửa cuốn tấm liền khác. Nếu bạn sính hàng ngoại có thể lựa chọn cửa cuốn tấm liền Dedo cho ngôi nhà của bạn.