Nhận sửa chữa cửa kính tại Thanh Hóa với giá rẻ nhất - Bảo hành dài hạn - Cam kết thay thế phụ kiện cửa kính chính hãng

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi cửa kính nhà bạn bi hư hỏng theo số: 0974 784 322 để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Thanh Hóa. Với đội ngũ thợ sửa cửa kính chuyên nghiệp tại Thanh Hóa chúng tôi sẵn sàng giúp bạn các sự cố xảy ra với cửa kính của bạn.

Sửa chữa cửa kính Thanh Hóa

Dịch vụ sửa cửa kính của chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như: TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Nghi Sơn và các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát.

Sửa cửa kính chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Chúng tôi nhận sửa chữa cửa kính tất cả các lỗi hư hỏng sau đây:

Sửa cửa kính cường lực mở bản lề sàn

 • Sửa chữa, thay thế bản lề sàn ( bản lề mất hành trình, chảy dầu)
 • Chỉnh cửa kính cường lực bị xệ cánh
 • Cửa đóng nhanh (chậm), nặng khó kiểm soát
 • Khi đóng/mở phát ra tiếng kêu khó chịu
 • Sửa chữa, thay thế khóa cửa kính cường lực
 • Thay kính cửa thủy lực
 • Thay tay nắm cửa cường lực

Sửa bản lề sàn Thanh Hóa

Sửa cửa kính cường lực treo (lùa)

 • Cửa bị trượt khỏi ray dẫn
 • Cửa kéo bị nặng, khó đóng/mở
 • Cánh cửa bị vênh, lệch
 • Bánh xe bị  hỏng, bản lề hỏng

Sửa cửa nhôm kính

Cửa khung nhôm kính sau một thời gian sử dụng thường hay bị xệ, khung cánh cử bị xộc xệch, kính cửa bị vỡ, Bản lề cửa bị gẫy...Nguyên nhân là do khung nhôm mỏng, phụ kiện cửa kém chất lượng, lắp đặt lỗi .

Việc sửa chữa hệ cửa này đơn giản và tốn ít chi phí, thời gian hơn so với cửa kính cường lực, với đội thợ sửa cửa nhôm kính của chúng tôi.

5 lợi ích khi chọn dịch vụ sửa cửa kính tại Thanh Hóa

1.  Sửa cửa kính cường lực nhanh chóng

Sửa chữa cửa kính có thể mất rất nhiều thời gian chờ đợi nếu như bạn thuê một đơn vị bên ngoài. Khi bạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Với hệ thống đại lý tại hầu hết các quận huyện tại Thanh  Hóa với thiết bị chuyên dụng đầy đủ chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2. Hiệu quả sửa cửa kính cường lực bền vững

Sau khi cửa kính được sửa chữa, bảo dưỡng sẽ hoạt động hiệu quả, liên tục trong thời gian dài sau đó. Bạn có thể thấy được tính hiệu quả được thể hiện khi cửa kính không bị hỏng do tác động bởi ngoại cảnh như gió bão hay rung chấn.

3. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi là đại lý cửa kính đã hoạt động tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong thời gian dài với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa kính. Chính vì vậy mà khi lắp đặt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của công trình cửa kính.

4. Hỗ trợ sửa cửa kính cường lực tại nhà vào ngày lễ

Trong điều kiện các ngày lễ – tết bạn sẽ rất khó tìm được một đơn vị sửa cửa kính vì thế dịch vụ sửa cửa kính cường lực là vô cùng cấp bách và cần thiết. Hiểu được điều đó Sao Việt cung cấp dịch vụ sửa cửa kính cường lực ngay trong những ngày lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt.

5. Bảo hành dài hạn sau sửa cửa kính cường lực

Với đội ngũ thợ sửa cửa kính chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế hơn 5 năm cùng với đầy đủ đồ nghềvà phụ kiện chất lượng cao sẽ khắc phục được tất cả các hư hỏng của cửa kính.

Để đảm bảo chất lượng sửa cửa kính cường lực chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo hành dài hạn cho linh kiện thay thế hoặc những phần đã sửa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa cửa kính của chúng tôi.

Liên hệ sửa chữa cửa kính tại Thanh Hóa

Địa chỉ: Khu Làng nghề Triệu Dương - TP Thanh Hóa

Hotline: 0974 784 322